ส่งข้อความ
products

Magnesite Refractory Ramming Mass พร้อมองค์ประกอบทางเคมี SiO2

ข้อมูลพื้นฐาน
Place of Origin: CHINA
ชื่อแบรนด์: CH Refractories
Model Number: CH-DDL
ข้อมูลรายละเอียด
แรงบดเย็น: ≥50MPa รูปร่าง: เม็ด, ผง
ความหนาแน่นรวม: 1.7-2.2ก./ตร.ซม วัสดุ: อลูมินา, อลูมินาสูง, แมกนีเซีย, แมกนีเซีย-อลูมินา, ซิลิกา, เซอร์โคเนีย
การใช้งาน: การหลอมเหล็กหลอมเหลว ชื่อผลิตภัณฑ์: มวลกระแทกวัสดุทนไฟ
แอปพลิเคชัน: เตาเหนี่ยวนำไร้แกน ขนาด: 0-3 มม. 3-6 มม. 6-10 มม. 10-20 มม. 20-30 มม. 30-50 มม.
แสงสูง:

Magnesite Ramming Mass วัสดุทนไฟ

,

Magnesite Ramming Mass วัสดุทนไฟที่มี SiO2

,

องค์ประกอบทางเคมี Magnesite Ramming Mass


รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า:

มวลวัสดุทนไฟเป็นมวลกระแทกควอตซ์หรือมวลกระแทกแมกนีไซต์ ซึ่งประกอบด้วยวัสดุทนไฟอุณหภูมิสูง เช่น Al2O3, SiO2, MgO, ZrO2 และ Fe2O3ส่วนใหญ่จะใช้ในการหลอมและบรรจุเหล็กหลอมเหลวในกระบวนการผลิตเหล็กวัสดุทนไฟ Ramming Mass มีหลากหลายสี ได้แก่ สีขาว สีเทา สีเหลือง สีน้ำตาล และสีดำส่วนประกอบหลัก MgO อยู่ระหว่าง 60-90% และความพรุนน้อยกว่า 18%นอกจากนี้ ผลิตภัณฑ์นี้ยังสามารถปรับแต่งตามความต้องการของลูกค้าได้อีกด้วยวัสดุทนไฟกระแทกมีประสิทธิภาพที่ยอดเยี่ยมและทนทานต่ออุณหภูมิสูงและการกัดกร่อน ทำให้เป็นวัสดุทนไฟที่เชื่อถือได้สำหรับการหลอมเหล็กหลอมเหลวและการใช้งานที่อุณหภูมิสูงอื่นๆ

 

คุณสมบัติ:

  • ชื่อสินค้า: มวลวัสดุทนไฟ
  • ความหักเห: 1,700-1,790 ℃
  • แรงบดเย็น: ≥50MPa
  • สี: ขาว, เทา, เหลือง, น้ำตาล, ดำ
  • รูปร่าง: เม็ด, ผง
  • วัสดุ: Zircon Ramming Mass, 99% Sio2 Quartz Ramming Mass
 

พารามิเตอร์ทางเทคนิค:

ชื่อผลิตภัณฑ์ พารามิเตอร์ทางเทคนิค
มวลกระแทกวัสดุทนไฟ ความพรุน: ≤18%
MgO: 60-90% MgO หรือกำหนดเอง
ใบสมัคร: เตาเหนี่ยวนำไร้แกน
รูปร่าง: เม็ด, ผง
สี: ขาว, เทา, เหลือง, น้ำตาล, ดำ
วัสดุ: อลูมินา, อลูมินาสูง, แมกนีเซีย, แมกนีเซีย-อลูมินา, ซิลิกา, เซอร์โคเนีย
แรงบดเย็น: ≥50MPa
ความหักเห: 1,700-1,790 ℃
องค์ประกอบทางเคมี: Al2O3, SiO2, MgO, ZrO2, Fe2O3
 

การใช้งาน:

CH Refractories' Refractory Ramming Mass ได้รับการออกแบบมาเพื่อให้ประสิทธิภาพที่เหนือกว่าในเตาหลอมเหนี่ยวนำแบบไม่มีแกนด้วยหมายเลขรุ่น CH-DDL ผลิตภัณฑ์นี้ผลิตจากวัตถุดิบคุณภาพสูงและสามารถทนต่ออุณหภูมิได้สูงถึง 1,700-1,790 ℃ความหนาแน่นรวมอยู่ระหว่าง 1.7-2.2g/cm3 และมีขนาดตั้งแต่ 0-3 มม., 3-6 มม., 6-10 มม., 10-20 มม., 20-30 มม. และ 30-50 มม.วัสดุทนไฟนี้เหมาะสำหรับการใช้งานที่ต้องการวัสดุทนไฟที่อุณหภูมิสูง เช่น AZS Ramming Mass, Zircon Ramming Mass, 99 SiO2 Quartz Ramming Mass เป็นต้น

 

การปรับแต่ง:

CH Refractories ให้บริการแบบกำหนดเองสำหรับวัสดุทนไฟ Ramming Mass ด้วยหมายเลขรุ่น CH-DDLผลิตภัณฑ์ของเราทำจาก Alumina, High Alumina, Magnesia, Magnesia-Alumina, Silica และ Zirconia ที่มีความหนาแน่นรวม 1.7-2.2g/cm3 และความพรุน ≤18%มีสีให้เลือกคือ ขาว เทา เหลือง น้ำตาล และดำ และสามารถทำเป็นเม็ดหรือแบบผงได้เราเชี่ยวชาญในด้านมวลการชนของแมกนีไซต์ มวลการชนของแมกนีไซต์ และมวลการชนของเพทาย

 

การสนับสนุนและบริการ:

การสนับสนุนด้านเทคนิคและบริการสำหรับมวลวัสดุทนไฟ

เรามุ่งมั่นที่จะให้การสนับสนุนด้านเทคนิคและบริการที่ดีที่สุดสำหรับวัสดุทนไฟ (Refractory Ramming Mass) เราให้บริการทางเทคนิคก่อนการขายและหลังการขาย รวมถึงการให้คำปรึกษาด้านเทคนิค คำแนะนำในการเลือกผลิตภัณฑ์ การสนับสนุนการติดตั้งและการทดสอบการใช้งาน การแก้ไขปัญหา และการบำรุงรักษาผลิตภัณฑ์

สำหรับบริการก่อนการขาย ทีมบริการลูกค้ามืออาชีพของเราจะให้คำแนะนำด้านเทคนิคและข้อมูลผลิตภัณฑ์โดยละเอียด เพื่อให้ลูกค้าสามารถเลือกได้ดีที่สุดเรายังให้บริการติดตั้งผลิตภัณฑ์และทดสอบเดินเครื่องเพื่อช่วยให้ลูกค้าได้รับประโยชน์สูงสุดจากมวลวัสดุทนไฟ

สำหรับบริการหลังการขาย ทีมงานของเราพร้อมเสมอที่จะช่วยเหลือลูกค้าในการแก้ไขปัญหาและบำรุงรักษาผลิตภัณฑ์เราสามารถจัดหาโซลูชันที่ปรับแต่งได้สำหรับความต้องการพิเศษของลูกค้า และวิศวกรที่มีประสบการณ์ของเราจะจัดหาโซลูชันที่ทันท่วงทีเพื่อให้มั่นใจถึงการทำงานที่ราบรื่นของมวลวัสดุทนไฟ

ที่ Refractory Ramming Mass เราพยายามอย่างต่อเนื่องเพื่อให้บริการที่ดีที่สุดแก่ลูกค้าของเราโปรดอย่าลังเลที่จะติดต่อเราหากคุณมีคำถามหรือข้อกังวลใดๆ เกี่ยวกับมวลวัสดุทนไฟของเรา

 

การบรรจุและจัดส่ง:

มวลวัสดุทนไฟจะต้องบรรจุและจัดส่งอย่างปลอดภัยต้องวางผลิตภัณฑ์ในภาชนะที่ปิดสนิทโดยมีชั้นในป้องกันภาชนะบรรจุควรมีฉลากที่ชัดเจนและระบุชื่อผลิตภัณฑ์ น้ำหนัก และข้อมูลอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องอย่างชัดเจนภาชนะต้องได้รับการปกป้องจากความชื้น ความร้อน และสภาพแวดล้อมอื่นๆขอแนะนำให้จัดส่งผลิตภัณฑ์พร้อมหมายเลขติดตามเพื่อให้แน่ใจว่าสินค้าถึงปลายทางนอกจากนี้ บรรจุภัณฑ์ควรได้รับการออกแบบในลักษณะที่ป้องกันความเสียหายระหว่างการขนส่งและการจัดการ

รายละเอียดการติดต่อ
Marissa

หมายเลขโทรศัพท์ : +86 13721425142

WhatsApp : +8613721425142